เลือกเซรั่มลดริ้วรอยยังไงถึงจะดี?

Last updated: 20 ส.ค. 2564  |  2613 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เลือกเซรั่มอย่างไรให้หน้าปัง

เซรั่ม คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดหนึ่ง มักจะถูกแนะนำให้ใช้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกๆ ในการบำรุงผิว เนื่องจากมีความเข้มข้นของสารอาหารสูง และมีความสามารถในการซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

ชนิดของเซรั่มมีอยู่หลากหลายชนิด โดยส่วนมากจะแบ่งตามคุณประโยชน์ในการแก้ปัญหาผิวของผลิตภัณฑ์นั้นๆ เช่น เซรั่มสูตรลดเลือนริ้วรอย เซรั่มสูตรไวท์เทนนิ่ง เซรั่มสูตรฟื้นฟูผิว หรือเซรั่มสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่งในแต่ละผลิตภัณฑ์ก็พยายามสร้างความโดดเด่นให้สินค้าตนเองโดยการชูสารอาหารสำคัญขึ้นมาเพื่อเป็นจุดขาย เพราะจะเป็นตัวบ่งบอกถึงสรรพคุณและประสิทธิภาพของเซรั่มนั้น แถมยังช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้าได้ง่ายขึ้น

ดังนั้นในการเลือกซื้อเซรั่มดูแลผิวนั้นสิ่งสำคัญอันดับแรกที่ต้องพิจารณาก็คือสารสำคัญที่ใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์ ต้องเป็นสารอาหารที่ได้รับการยอมรับทั้งในเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัย ที่สำคัญมากกว่านั้นต้องมีความเข้มข้นของสารอาหารในระดับที่เห็นผลได้จริง

นอกจากเรื่องสารอาหารแล้วสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกเซรั่มบำรุงผิว นั่นก็คือคุณภาพและมาตรฐานของสินค้า ซึ่งสามารถพิจารณาได้จากผู้ผลิตสินค้าต้องเป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน โดยเฉพาะมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) หรือมาตรฐานการผลิตที่ดี ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข

อีกประการหนึ่งเซรั่มดูแลผิวที่ได้มาตรฐานต้องผ่านการจดแจ้งจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. โดยสังเกตจากเลขที่จดแจ้งสินค้าบนบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าปราศจากสารที่มีอันตรายต่อผิวตามที่กฏหมายกำหนด ซึ่งสารที่ต้องระวังเป็นพิเศษได้แก่ สเตียรอยด์ ปรอท ไฮโดรควิโนน โซเดียมลอริลซัลเฟต(เอสแอลเอส) หรือพาราเบน

และอาจจะมีสารบางชนิดถึงแม้กฏหมายไม่ได้มีข้อกำหนด แต่สำหรับบางบุคคลอาจจะต้องระมัดระวังในการใช้ เนื่องจากอาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ เช่น น้ำหอม น้ำมัน หรือแอลกอฮอล์

สำหรับเซรั่มรกแกะคอร์ริเดลสูตรลดเลือนริ้วรอย หรือ Corriedale Sheep Placenta Intensive Serum นั้น เราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้ใช้ประทับใจและเห็นผลได้จริง โดยเฉพาะรกแกะเราคัดสรรรกแกะจากประเทศออสเตรเลียซึ่งเป็นแหล่งผลิตรกแกะที่ดีที่สุดในโลกแล้วนำไปพัฒนาต่อที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อให้มีประสิทธิภาพและการซึมเข้าสู่ชั้นผิวดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นในเซรั่มสูตรนี้เรายังได้เติมสารอาหารที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยประสิทธิภาพสูงอีกหลายชนิดในความเข้มข้นที่เห็นผลได้จริง เพื่อให้ผู้ใช้ประทับใจในประสิทธิภาพเซรั่มรกแกะคอร์ริเดลของเรา

และด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์รกแกะมายาวนานเกือบ 10 ปี เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญในการคิดค้น พัฒนา รวมถึงควบคุมการผลิตผลิตภัณฑ์ ในโรงงานที่ได้รับรองตามมาตรฐาน GMP พร้อมผ่านการจดแจ้งจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และน้ำมัน จึงขอให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เซรั่มรกแกะคอร์ริเดลมีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยแน่นอน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเซรั่มรกแกะ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวสําหรับคนไทย ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 9 ปี ได้ที่ >>> https://lin.ee/1xvjayLsQ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้