เติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู ด้วย Sodium Hyaluronate

Last updated: 20 ส.ค. 2564  |  4602 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู ด้วย Sodium Hyaluronate

Hyaluronic Acid เป็นส่วนประกอบพื้นฐานภายในเซลล์ของผิวหนัง ผม ดวงตา ข้อ และเส้นประสาทอยู่แล้ว ทำหน้าที่สนับสนุนกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นโครงสร้างที่ช่วยเสริมให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนั้น Hyaluronic Acid ยังมีความสามารถในการกักเก็บน้ำได้มากถึง 1,000 เท่าของน้ำหนักโมเลกุล จึงเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นภายในผิวและส่วนต่างๆของร่างกาย

เมื่อเรามีอายุมากขึ้น หรือผิวหนังมีการสัมผัสแสงแดด ความร้อน หรือรังสีต่างๆ อาจทำให้ผิวมีการสูญเสีย Hyaluronic Acid มากขึ้นได้ จนเป็นเหตุให้ความชุ่มชื้นในผิวของเราลดลงตามไปด้วย นำไปสู่การสูญเสียความยืดหยุ่นจนเกิดปัญหาริ้วรอยบนผิวในที่สุด

Sodium Hyaluronate คืออนุพันธ์ของสาร Hyaluronic Acid ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีความสามารถในการละลายน้ำได้ดีและมีขนาดโมเลกุลที่เล็ก จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดี แถมยังมีความคงตัว ทนทานต่อการถูกทำลายด้วยปฏิกิริยา Oxidation ได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

Sodium Hyaluronate เป็นที่นิยมในการนำมาใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลากหลายชนิด เนื่องจากสามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายหรือแม้แต่ผู้ที่มีปัญหาสิวโดยไม่มีปัญหาใดๆ เนื่องจากเป็นส่วนประกอบที่มีอยู่ในผิวหนังของเราอยู่แล้ว แถมยังมีประสิทธิภาพที่ดีทั้งในแง่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นฟูผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ลดเลือนและเติมเต็มริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ

เซรั่มรกแกะ Corriedale Sheep Placenta Intensive Serum สูตรใหม่ นอกจากที่จะมีส่วนผสมของรกแกะคุณภาพนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้แล้ว ยังอุดมไปด้วย Sodium Hyaluronate ที่มีความเข้มข้นมากขึ้นถึง 5 เท่าจากสูตรเดิม ในเปอร์เซนต์ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง ดังนั้นผู้ใช้จะรู้สึกถึงความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ตึงกระชับ และอิ่มฟูบริเวณผิวหลังใช้ทันที และหากมีการใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะถูกฟื้นฟูทั้งในเรื่องความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และริ้วรอย อย่างเห็นได้ชัด

สนใจผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากส่วนผสมของสารอันตราย ได้รับการรับรองจาก อย. คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยเภสัชกร ที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี “คอริเดล” Corriedale sheep placenta ผลิตภัณฑ์ เซรั่มรกแกะ มีสารอาหารผิวที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและเห็นผล

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวสำหรับคนไทย ได้ที่ >>> https://lin.ee/1xvjayLsQ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้